sinotruk

DANH MỤC SẢN PHẨM

agent_online Kinh doanh:
0988.010.520
Đăng ký mua trả góp
Họ tên
Số điện thoại của bạn
Địa chỉ hộ khẩu
Nơi ở hiện tại
Nhu cầu vay
Bạn phù hợp với sản phẩm ngân hàng nào
Câu hỏi thắc mắc của bạn
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 17
Trong tuần: 349
Lượt truy cập: 47031

Các tính năng nổi trội của xe ben howo lắp ráp so với xe nhập khẩu

CÁC TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA XE HOWO LẮP RÁP SO VỚI XE HOWO NHẬP KHẨU

xe_tai_ben_3_chan_thung_vuong

                 

1. Các thanh chữ V chống xô ngang thùng lắp trên khung phụ

1.2

Các xe Euro 5 do Sinotruk cung cấp được trang bị thanh chữ V chống xô ngang thùng xe hàn liền và có chiều dài chạy hết khung phụ đảm bảo xe hoạt động trong điều kiện quá tải, hoạt động trong công trường được ổn định. Đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao cho chiếc xe. Các xe Euro 5 đã nhập khẩu của các đơn vị khác có thanh chữ V chống xô ngang trên khung phụ là ngắt quãng không đảm bảo trong quá trình hoạt động của xe.

2. Ngàm chống trượt của cây chống thùng

2.2

Các xe Euro 5 đã nhập khẩu của các đơn vị khác thiết kế không có ngàm chống trượt của cơ cấu chống thùng dẫn đến dễ bị trượt, gây mất an toàn khi nâng ben để sữa chữa. Các xe Euro 5 do Sinotruk cung cấp được thiết kế lắp ngàm chống trượt của cơ cấu chống thùng. Vì vậy khi nâng ben để sửa chữa đảm an toàn, kể cả trong trường hợp Xylanh ben bị tụt. Đem lại cảm giác an tâm cho người thợ sửa chữa

3. Cây chống thùng ben

Các xe Euro 5 đã nhập khẩu của các đơn vị khác thiết kế cây chống thùng ben nâng hạ bằng tay. Các xe Euro 5 do Công ty Sinotruk cung cấp được thiết kế cây nâng hạ tự động giúp thuận tiện cho người sử dụng.

3.3

4. Ổ quay đổ ben đuôi thùng

Gối ổ quay đổ ben đuôi thùng các xe Euro5 đã nhập khẩu của các đơn vị khác được thiết kế thép có độ dầy thép mỏng (8mm), chiều rộng của gối ổ quay có kích thước hẹp (110mm). Các xe Euro 5 do Công ty Sinotruk cung cấp Gối Ổ quay đổ ben đuôi thùng được thiết kế thép chịu lực, có độ dầy lớn hơn (12mm) và có chiều rộng gối đỡ lớn hơn (122mm) đảm bảo an toàn cho xe khi chở quá tải và nâng hạ ben,  bền bỉ với thời gian.

4.4

5. Thép trên giá liên kết khung chính và khung phụ

Các xe Euro 5 đã nhập khẩu của các đơn vị khác có giá liên kết khung chính và khung phụ được thiết kế có kết cấu phần bắt vào khung chính có diện tích tiếp xúc nhỏ, thép có độ dày mỏng (6mm). Trong khi đó các xe Euro 5 do Công ty Sinotruk cung cấp có giá liên kết khung chính và khung phụ được thiết kế có kết cấu phần bắt vào khung chính có diện tích tiếp xúc lớn hơn, thép có độ dày lớn hơn (8mm). Vì vậy đảm bảo chịu lực tốt hơn trong quá trình sử dụng đặc biệt trong điều kiện xe quá tải hoặc hoạt động trong môi trường có địa hình phức tạp.

6

6. Lồng bảo vệ đèn hậu

Các xe Euro 5 đã nhập khẩu của các đơn vị khác không có lồng bảo vệ đèn hậu. Các xe Euro 5 do Công ty cung cấp được trang bị lồng bảo vệ đèn hậu hạn chế xảy ra hiện tượng vỡ đèn do đất đá văng khi xe hoạt động trên đường và khi đổ ben.

7

7. Kết cấu sàn thùng.

Kết cấu sàn thùng các xe Euro 5 nhập khẩu của các đơn vị khác được thiết kế không có hoặc có một số tăng cứng xương sàn thùng. Trong khi đó Kết cấu sàn thùng các xe Euro 5 do Công ty Sinotruk cung cấp được thiết kế có đầy đủ các gân tăng cứng dạng hộp tam giác. Đảm bảo sự cứng vững, chắc chắn và đặc biệt không bị vặn thùng khi xe quá tải hoặc hoạt động trong địa hình phức tạp.

8

8. Đèn sườn thùng xe bôi đỏ đánh đấu

Các xe Euro 5, Euro 2 đã nhập khẩu của các đơn vị khác đèn sườn thùng xe được hàn rời lên thùng rất xấu và nhanh hỏng, còn có thể gây mất an toàn về cháy do các dây điện lòng thòng không được bảo bệ. Các xe Euro 5 do Công ty Sinotruk cung cấp các đèn sườn đã được lắp trong thanh bảo vệ đảm bảo đồng bộ liền mạch có tính thẩm mỹ cao và an

9

9. Lồng bảo vệ bình nước phụ

Các xe Euro 5, Euro 2 đã nhập khẩu của các đơn vị khác không có tấm bảo vệ bình nước phụ. Các xe Euro 5 do Công ty Sinotruk cung cấp được trang bị tấm che bảo vệ bình nước phụ phía sau ca bin đảm bảo khi nâng hạ lốp phụ không bị va chạm trực tiếp vào bình nước phụ gây vỡ bình gây thiệt hại kinh tế cho chủ xe.

10.1

10. Giá treo bầu lọc gió

Các xe Euro 5, Euro 2 đã nhập khẩu của các đơn vị khác không có giá treo bổ sung trên bầu lọc dầu bị rung lắc trong khi xe vận hành rễ bị hỏng bầu lọc. Các xe Euro 5 do Công ty Sinotruk cung cấp đã bổ sung thêm giá treo bầu lọc gió đảm bảo cứng vững an toàn kể cả khi lái xe đứng trên mặt bầu lọc để kiểm tra hàng hóa hoặc kiểm tra xe.

11.1

11. Giá đỡ Xylanh ben

Các xe Euro 5 đã nhập khẩu của các đơn vị khác thiết kế giá đỡ xylanh ben chỉ dùng thép 6mm và 8mm rất yếu khi nâng hàng. Các xe Euro 5 do Công ty Sinotruk Việt Nam cung cấp  được thiết kế giá đỡ xylanh ben với thép chịu lực có chiều dày 8mm đảm bảo cứng vững khi nâng, đổ hàng kể cả khi bị quá tải hoặc nâng ben trên địa hình không bằng phẳng.

12.1

12. Tấm chắn bùn động cơ

Các xe Euro 5 đã nhập khẩu của các đơn vị khác không có tấm chắn bùn động cơ do đó khi xe hoạt động sẽ bị bùn đất bắn vào động cơ ảnh hưởng đến tuổi thọ của động cơ. Các xe Euro 5 do Sinotruk cung cấp được trang bị tấm chắn bùn động cơ hai bên hạn chế bùn đất bắn lên động cơ nâng cao tuổi thọ động cơ so với các xe khác trên thị trường.

13.1

13. Quang khung phụ liên kết với khung chính

Các xe Euro 5 đã nhập khẩu của các đơn vị khác vị trí bắt quang khung phụ hiện tại là 1 chiếc (đơn). Các xe Euro 5 do Công ty Sinotruk cung cấp được trang bị 2 chiếc (kép) đảm bảo liên kết tốt giữa khung chính và khung phụ. Vì vậy tăng khả năng chịu tải của xe và phù hợp khi xe hoạt động trong công trường

14.1

14. Đệm phẳng lắp giá Xylanh ben

Các xe Euro 5, Euro 2 đã nhập khẩu của các đơn vị khác được trang bị đệm phẳng lắp giá kích ben lên thùng xe có chiều dầy mỏng (3mm) thường bị móp méo. Các xe Euro 5 do công ty Sinotruk được thiết kế có chiều dầy đệm lớn (5mm) chống móp méo cho xe.

15.1

15. Các mối hàn trên thùng xe

Các xe Euro 5 đã nhập khẩu của các đơn vị khác các mối hàn trên thùng xe được hàn ngắt quãng điền keo không đảm bảo chịu lực. Các xe Euro 5 do Công ty Sinotrik cung cấp được hàn hết đường hàn, không bắn keo, các mối hàn được hàn đều, phẳng và đủ chiều rộng mối hàn đảm bảo thẩm mỹ và có tính chịu lực cao. Phù hợp cho xe chất quá tải trên thùng xe. Thùng không bị cong vênh.

16

16. Ngoàm chống xô bửng thùng sau

Các xe Euro 5 đã nhập khẩu của các đơn vị khác không có ngoàm chống xô lắp thùng sau. Các xe Euro 5 do công ty Sinotruk cung cấp được bố trí ngoàm chống xô và định vị bửng thùng sau ổn định trong quá trình xe chở hàng hóa. Không lắc dọc không bị hàng hóa xuống đường ảnh hưởng tới môi trường.

17.1

17. Tấm che bảo vệ bình nhiên liệu

Các xe Euro 5, Euro 2 đã nhập khẩu của các đơn vị khác không có tấm che bảo vệ bình nhiên liệu. Các xe Euro 5 do công ty Sinotruk cung cấp trang bị tấm che bảo vệ bình nhiên liệu tránh đất đá văng lên bình nhiên liệu gây thủng tạo dò nhiên liệu gây cháy nổ xe và hàng hóa trên xe.

18.1

18. Tấm che bảo vệ bình dầu ben

Các xe Euro 5, Euro 2 đã nhập khẩu của các đơn vị khác không có tấm che bảo vệ bình dầu ben. Các xe Euro 5 do ô tô TMT cung cấp được thiết kế tấm che bảo vệ bình dầu ben đảm bảo an toàn vệ sinh cho bình dầu ben.

19.1

19. Tấm che bảo vệ bầu lọc gió

Các xe Euro 5 đã nhập khẩu của các đơn vị khác không có tấm che bảo vệ bầu lọc khí. Các xe Euro 5 do công ty Sinotruk cung cấp được thiết kế tấm che bảo vệ bầu lọc gió đảm bảo đất đá hạn chế văng vào bầu lọc gió gây vỡ bầu lọc.

20.1

20. Két nước tưới lốp

Xe ben howo 3 chân, xe ben howo 4 chân cabin hw76 được lắp ráp ở nhà máy ô tô Cửu Long, được tích hợp thiết kế sẵn téc nước tưới lốp với dung tích: 700L, két nước được thiết kế gọn gàng, chắc chắn, rất tiện lợi cho khách hàng khi mua xe về không mất thời gian phải đi gia công lắp mới.

ket_nuoc_tuoi_lop_xe_ben

21. Lốp SAMSON Gai ngang

Xe ben 3 chân howo cabin hw76, xe ben 4 chân howo cabin hw76 thùng vuông, của công ty cổ phần Sinotruk Việt Nam cung cấp được lắp sẵn lốp 12.00R20 Gai ngang, rất phù hợp với các khách hàng sử dụng chạy ở những cung đường lầy lội phức tạp, chạy ở trong mỏ. Hiện tại trên thị trường chỉ có duy nhất xe ben howo của công ty Sinotruk Việt Nam cung cấp là có lốp SAMSON theo xe.

lop_xe_ben_howo_4_chan_cabin_hw76

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI SINOTRUK VIỆT NAM

iconphone Hotline: 0988.010.520

iconglobe Website: http://xetaibenhowo.vn

mail Email: tuantmt@gmail.com

 

Đánh giá

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Giới thiệu giá xe đầu kéo

Hiện nay, tại Việt Nam, là số ít đơn vị có thể cung cấp xe đầu kéo - sơ mi rơ mooc các loại giá tốt nhất thị trường... Chúng tôi trở thành địa chỉ mua bán xe uy tín nhất. Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đã xây dựng chính sách bảo hành cũng như chính sách giá cạnh tranh nhất hiện nay, đảm bảo quý vị sẽ hài lòng khi mua xe của chúng tôi...

Thời Gian Làm Việc:

Từ Thứ 2 - Thứ 6: 08:00AM - 15:00PM

Thứ 7: 08:00AM - 12:00AM

Chủ nhật: Nghỉ

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE...
Trụ sở chính:

Địa chỉ: Số 23/9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Trung tâm 4S tại Hưng Yên:

Địa chỉ : Quốc lộ 5, Văn Lâm, Hưng Yên.

Trung tâm 4S tại Đà Nẵng:

Địa chỉ :Quốc lộ 1A, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Trung tâm 4S tại TP. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Đường HT 17, P. Hiệp Thành, Q. 12, TP. HCM

Copyright © 2008 Xe tải howo, Xe đầu kéo howo, xe trộn bể tông howo, xe tải ben howo. All rights reserved.